Đội ngũ Stratasys hợp tác với nhóm Peacocks Med để phát triển in 3D Orthordic

Stratasys và Tập đoàn Y tế Peacocks đã hợp tác để phát triển giày dép orthordic mới. Liên doanh mới này tận dụng các kết quả chi tiết được cung cấp bởi công nghệ in 3D. Stratasys Direct (một bộ phận của công ty) đang xử lý dự án cụ thể này. Các công ty đang làm việc trên một thiết kế sử dụng các bản in từ Nylon 11.

In 3D luôn luôn làm sáng tỏ những điều kỳ diệu mới về y khoa. Nó đã ảnh hưởng đến một loạt các nhu cầu y tế từ chân tay giả. Giờ đây, quan hệ đối tác này dường như là một bước quan trọng trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp chỉnh hình đang phát triển. 

Nylon-11

Thiết kế đặc biệt này sử dụng sintering laser trên Nylon-11. Nylon rất phù hợp với quần áo và giày dép. Nó có thể dẻo dai, linh hoạt và  sẵn có. Nó cũng bền, ít bị cong và dễ sản xuất. Chúng tôi đã bao gồm các lợi thế khác nhau của việc sử dụng nylon trước.

Đội ngũ Stratasys hợp tác với nhóm Peacocks Med để phát triển in 3D Orthordic 
 
Vật liệu in 3D

Phát triển Orthordic thông qua in 3D có nhiều ưu điểm khác nhau. Thứ nhất, công nghệ này cho phép các nhà thiết kế tùy chỉnh thiết kế từng đơn vị sao cho phù hợp với từng khách hàng. Điều này rất hữu ích trong một ngành công nghiệp như y tế khi mà mỗi khách hàng có nhu cầu rất cụ thể. Với in  3D, cả hai công ty đều có thể đảm bảo thiết kế đã lựa chọn các khu vực kiểm soát và tính linh hoạt riêng lẻ.

Điều này cũng cho phép các nhà sản xuất ít tin tưởng vào các nhà sản xuất để sản xuất và cung cấp các dụng cụ orthordic. Như vậy họ có thể giữ chi phí hàng tồn kho xuống và sản xuất các orthordic theo yêu cầu. Trong khi các công ty khác có thể phải mua hàng loạt, những người sử dụng in 3D có thể làm cho chúng trên cơ sở mỗi đơn vị.

Stratasys

Stratasys đã làm việc với nhiều công ty khác nhau trong vài năm qua. Công ty hiện có 1.200 giấy phép sản xuất phụ trợ được cấp hoặc đang chờ giải quyết. Công ty có nhiều công ty con và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tổ chức khác.

Tag (từ khóa):

Bình luận