3D SERVICES VIỆT NAM

DỊCH VỤ IN 3D

GIỚI THIỆU VỀ IN 3D

Nguyên lý của công nghệ in 3D rất đơn giản, để xây dựng nên vật thể, phần mềm 3D sẽ cắt lát mô hình 3D của chúng thành nhiều lớp mỏng. Máy in 3D sẽ hoạt động bồi đắp từng lớp như vậy cho đến khi vật mẫu thành hình. Số lớp càng nhiều, độ chi tiết của vật thể in ra càng sắc nét.

In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất thành phẩm với sộ lượng vừa và nhỏ, thì in 3D đảm nhận một cách tối ưu. Hiện nay có rất nhiều công nghệ in 3D khác nhau, tạo nên phạm vi ứng dụng ngày càng rộng cho mảng này.

3D SERVICES là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ in 3D SLA cho các Doanh Nghiệp sản xuất, tạo mẫu. Với định hướng đem công nghệ in 3D áp dụng triệt để hơn và mở rộng hơn phạm vi ứng dụng vào làm sản phẩm, 3D SERVICES muốn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D trọn gói, là nơi mà những người làm sản phẩm luôn nghĩ đến. Chúng tôi với năng lực công nghệ Scan 3D, IN 3D, thiết kế và gia công trọn gói sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ in 3D tốt nhất.

IN 3D GIA CONG VO LINH KIEN DIEN TU

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ IN 3D TẠI 3D SERVICES

 • Tư vấn công nghệ và thiết kế sao cho mẫu in ra đẹp nhất.
 • Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ in 3D vào sản xuất hàng loạt, sản phẩm được đem vào sử dụng ngay mà không cần xử lý bề mặt.
 • Thời gian trả kết quả và in mẫu nhanh.
 • Chất liệu in phong phú đa dạng vật liệu như ABS, PLA, Resin, TPU ….
 • In được mẫu từ nhỏ xíu cho đến lớn vài mét.
 • Bảo mật mẫu cho khách hàng.

DÙNG CÔNG NGHỆ IN 3D TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH RA MẮT SẢN PHẨM, GIẢM CHI PHÍ

 •  Nếu công ty bạn đang sản xuất sản phẩm, chắc hẳn sẽ gặp vấn đề khi sản phẩm của bạn có quá nhiều chi tiết, phụ kiện.
 •  Sản xuất khuôn ép truyền thống quá tốn nhiều chi phí trong khi số lượng sản phẩm  bạn sản xuất lại không quá nhiều
 • Lúc này, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ in 3D tại 3D Services, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt dự án sản xuất in 3D cho các Doanh Nghiệp chế tạo sản phẩm
Câu chuyện thành công

HÃY TẠO SỰ KHÁC BIỆT BẰNG

CÔNG NGHỆ IN 3D

Sản xuất sản phẩm số lượng nhỏ lẻ không còn là bài toán khó với sự góp mặt của công nghệ in 3D SLA công nghiệp

ĐẶC ĐIỂM CỦA MẪU IN 3D

KHI IN BẰNG CÔNG NGHỆ SLA

Sản xuất in 3D vừa và nhỏ là quá trình chế tạo sản phẩm bằng công nghệ in 3D với số lượng sản phẩm khoảng dưới 1000 sản phẩm. Quá trình này phát huy lợi thế tạo sản phẩm mẫu nhanh từ công nghệ in 3D. Với công nghệ in 3D SLA dạng chất lỏng, sản phẩm in đạt chất lượng cao cả về hình dáng, kích thước, độ bóng bề mặt. Thời gian in cũng rút ngắn khá nhiều so với công nghệ in 3D FDM thông thường.

Quá trình sản xuất  ứng dụng công nghệ in 3D SLA siêu mịn, kích thước lớn

 • Tạo phôi 3D để hỗ trợ làm tượng bằng khuôn silicon, poly, composite.
 • Tạo mẫu 3D nhanh sản phẩm lớn để có thể kiểm tra, kiểm soát dữ liệu thiết kế ban đầu, đồng thời đảm bảo sản phẩm in 3D bóng mịn, độ chính xác cao.
 • Tạo mẫu 3D để làm khuôn Silicon…
 • Tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm nhựa với số lượng vừa và nhỏ.

Máy in 3D công nghệp công nghệ chất lỏng SLA  hiện nay:

 • Khổ in của máy lớn, hạn chế phải cắt – chia mẫu thành nhiều phần nhỏ.
 • Độ mịn cao,  lớp in nhỏ nhất có thể lên đến 0.025 mm, độ chính xác tương đối cao, hình dạng sản phẩm được đảm bảo.
 • Tốc độ in nhanh hơn công nghệ FDM thông thường.
 • Trong 1 lần in, có thể in được nhiều sản phẩm cũng như mẫu khác nhau.

HÃY TẠO SỰ KHÁC BIỆT BẰNG

CÔNG NGHỆ IN 3D

 

Các vấn đề như thế này sẽ không bao giờ làm khó bạn:

 • Mẫu in lớn, giá thành cao, không đảm bảo chi phí.
 • Mẫu in quá nhỏ, in khó hoặc sản phẩm in ra xấu, thường là các lỗ, gờ, ngàm … nhỏ
 • Bề mặt mẫu in không láng đẹp.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT IN 3D TẠI 3D SERVICES

Với tiêu chí “Ứng dụng triệt để in 3D vào sản xuất” 3D Services luôn mong muốn trở thành địa điểm in 3D mà khách hàng tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn chi tiết về tính khả thi của dự án mà Khách Hàng thực hiện để xem in 3D có đáp ứng được nhu cầu hay không. Từ đó giảm thiểu cho Khách Hàng rủi ro và chi phí.

Với nhiều loại máy in với các công nghệ FDM, SLA, SLS,… của 3D Services và các đối tác thân thiết đến từ trong và nước ngoài, 3D Services tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, dễ đến khó của khách hàng. Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng dù nhỏ hay lớn, miễn nằm trong khả năng mà chúng tôi có thể thực hiện cho bạn.

Các loại vật liệu có thể in được hiện tại: ABS, PLA, PETG, TPU(nhựa dẻo), Resin.
Có thể in mẫu lớn nhất khổ 1600mm, lớn hơn phải cắt ra rồi ghép lại. Mẫu nhỏ nhất có thể in phải lớn hơn 0.8mm. 
Nếu Khách Hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý sau in như Làm mịn, sơn phủ, tạo khuôn…

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ IN 3D TẠI 3D SERVICES
 
dich vu in 3d

IN 3D MÔ HÌNH

Ngày nay, máy in 3D đã rất phổ biến tại thi trường Việt Nam. Máy in 3D có thể in ra rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Bạn có thể in ra sản phẩm bằng nhựa với công nghệ in FDM, hoặc in ra sản phẩm bằng thạch cao với công nghệ inkjet, in sản phẩm nữ trang bằng chất liệu resin với độ chính xác cao.

Xem thêm

IN 3D  MẪU ĐÚC

Trước đây, đối với ngành khuôn mẫu, đặc biệt là khuôn đúc đồng, silicon… các mẫu tượng, mẫu hoa văn nghệ thuật mất rất nhiều thời gian cho công đoạn tạo mẫu ban đầu. Vì để tạo ra các mẫu khác nhau hoặc các kích thước khác nhau cho cùng một mẫu, người nghệ nhân phải tốn rất nhiều thời gian để làm đi làm lại một công việc và tiến độ sản xuất sẽ bị chậm đi rất nhiều.

Xem thêm
IN 3D DO GA

IN 3D ĐỒ GÁ CHÍNH XÁC

Đối với những công ty gia công CNC cơ khí, khuôn mẫu…, sản lượng hàng năm có thể lên đến vài nghìn chi tiết. Những chi tiết này yêu cầu kiểm tra nhiều lần trên máy CMM (máy đo tọa độ) bao gồm giai đoạn đầu tiên, trong quá trình sản xuất và bước kiểm tra cuối cùng. Theo truyền thống, sử dụng các khối v, kẹp và chốt tấm bề mặt CMM để thiết lập các chi tiết để kiểm tra tự động. Tuy nhiên, những đồ gá này rất rườm rà, không dễ cấu hình và yêu cầu nhiều thiết lập để kiểm tra đầy đủ. Cố định vật nặng cũng có thể làm hỏng máy móc và đồ gá kim loại làm mòn các tấm bề mặt rất nhanh chóng.

Xem thêm

IN 3D GIA CÔNG HÀNG LOẠT VỎ THIẾT BỊ

Công nghệ in 3D công nghệ mới đã phát triển rất mạnh mẽ từ năm năm 2019 và được ứng dụng ảnh cho rất nhiều lĩnh vực như như in mẫu sản phẩm, sản xuất mẫu đúc, tạo mẫu prototype. Hiện nay với  sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt là ngành công nghệ thiết bị điện tử nhà thông minh, ứng dụng của in 3D ngày càng rõ ràng, đặc biệt là sản xuất các bộ vỏ (cover) cho các thiết bị linh kiện điện tử.

Xem thêm
IN 3D GIA CONG VO LINH KIEN DIEN TU
in 3d cho nganh giay

IN 3D CHO NGÀNH GIÀY

Là 1 trong số những phương thức sản xuất mới, giày – dép in công nghệ 3D đang có những tác động khá tốt trong việc cải tiến quy trình sản xuất truyền thống. Từ đó nâng cao năng suất cũng như giảm thời gian đáng kể trong quá trình thử nghiệm mẫu mã mới.

Xem thêm

IN 3D CHO NGÀNH Y TẾ, RĂNG HÀM MẶT

Nói chung, mỗi ca bệnh nhân là một trường hợp y tế cụ thể và chế độ sản xuất tùy chỉnh có thể đáp ứng nhu cầu của những trường hợp này. Sự phát triển của công nghệ in 3D được thúc đẩy bởi các ứng dụng y tế, và nó cũng mang lại sự trợ giúp rất lớn, bao gồm cả AIDS, chân tay giả, cấy ghép, nha khoa, giảng dạy y tế, dụng cụ y tế, v.v.

Xem thêm
IN 3D CHO NGANH Y TE
IN 3D O TO

IN 3D TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Trong những năm gần đây, ứng dụng in 3D trong ngành công nghiệp ô tô đã phát triển nhanh chóng. Dù là nhà sản xuất ô tô, nhà sản xuất linh kiện hay nhà cung cấp dịch vụ hậu mãi, in 3D đã mở ra một lối tắt đổi mới nhanh hơn và hiệu quả hơn, khiến doanh nghiệp không phải tuân theo các phương pháp sản xuất truyền thống. Hạn chế và bước vào làn đường phát triển nhanh. Nền tảng dịch vụ in 3D công nghiệp ngày nay đã được áp dụng cho nhiều khía cạnh của sản xuất ô tô (tay vịn hộp, mô hình điều hòa không khí ô tô, in 3D thân cây, đồ đạc sản xuất, v.v.) để giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao hiệu quả, nâng cao chất lượng và giảm chi phí !

Xem thêm

IN 3D CHO GIÁO DỤC, STEM

Trong những năm gần đây, nhiều chuyên ngành giáo dục đại học đã khám phá các mô hình giảng dạy sáng tạo và hệ thống in 3D tích hợp với các hệ thống giảng dạy. Một mặt, máy in 3D có thể cải thiện kỹ năng của sinh viên trong việc làm chủ công nghệ và cải thiện trình độ khoa học và công nghệ. Mặt khác, sử dụng mô hình ba chiều được in bằng máy in 3D, khả năng sáng tạo thiết kế của học sinh được cải thiện đáng kể. Các ứng dụng phổ biến nhất trong giảng dạy là công nghệ in 3D SLA và FDM.

Xem thêm
in 3d cho giao duc stem

HÃY TẠO SỰ KHÁC BIỆT BẰNG

CÔNG NGHỆ IN 3D

Sản phẩm in tại 3D Services luôn tự hào có chất lượng vượt trội hơn, chất lượng ở mức cao cấp nhất, có độ chính xác cao và mức giá luôn tốt nhất cho Khách Hàng.

Chất lượng mẫu in ra luôn sắc nét, bề mặt láng mịn bóng bẩy, không cần gia công mài giũa như phương pháp truyền thống. Có thể đem đúc khuôn hoặc sơn màu ngay lập tức

Với độ chính xác gần như mẫu ép nhựa, các chi tiết lắp ráp là quá đơn giản, khách hàng có thể in để test chất lượng và kiểm tra lắp ráp trước khi chế tạo khuôn..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

SẢN PHẨM IN 3D

QUY TRÌNH IN 3D

TẠI 3D SERVICES

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Liên hệ với 3D Services để thảo luận về dự án hay sản phẩm của Khách hàng. 3D Services sẽ xác định xem In 3D có thể sử dụng hay không cho sản phẩm hay dự án này. Chúng tôi cũng sẽ xác định quy trình nào là bắt buộc để đáp ứng tốt dự án hay sản phẩm mà Khách hàng đang làm. Ví dụ: KH có thể tự thiết kế bằng CAD hoặc tự chế tạo / sản xuất sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ dựa vào nhưng đặc điểm sản phẩm để chọn ra quy trình thích hợp.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ VÀ NHẬN CỌC

Khách hàng sẽ nhận mẫu báo giá từ 3D Services, nếu đồng ý Khách hàng tiến hành đặt cọc 50% – 100% phí dịch vụ để xác nhận thực hiện.

Đối với đơn hàng in số lượng sẽ nhận thanh toán theo 3 giai đoạn:

 • GĐ1: 40% Thực hiện 40% đơn hàng
 • GĐ2: 30% Thực hiện 30% đơn hàng tiếp theo
 • GĐ3: 30% Hoàn tất dịch vụ

Nếu Khách hàng có nhu cầu làm hợp đồng thì sẽ thực hiện ngay tại bước này.

BƯỚC 3: THỰC HIỆN IN 3D

3D Services tiến hành thực hiện in dịch vụ cho khách hàng.

BƯỚC 4: XỬ LÝ HẬU KỲ

Làm sạch mẫu in. Thường thì in 3D sẽ cần làm sạch các chân support trước khi giao tới khách hàng.

Nếu có sơn phủ, sẽ thực hiện tại bước này.

BƯỚC 5: HOÀN THÀNH VÀ THÔNG BÁO KẾTQUẢ CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng có thể nhận thông tin về sản phẩm qua email hoặc zalo.

BƯỚC 6: BÀN GIAO SẢN PHẨM VÀ THANH TOÁN

Khách hàng nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán phần còn lại.

Lưu ý

Tất cả các đơn hàng của cá nhân hoặc công ty nhưng không qua hợp đồng phải thực hiện thanh toán khi giao nhận. Hoá đơn sẽ được gửi qua email. Đối với các Khách hàng là công ty có làm hợp đồng nguyên tắc/ hợp đồng dịch vụ sẽ được tất toán công nợ trong thời hạn 15 ngày sau khi hoàn thành dịch vụ.

ĐẶT HẸN TƯ VẤN

IN 3D


  3D SERVICES VIỆT NAM

  DIỊCH VỤ IN 3D