Công nghệ in 3D là công nghệ mới đã phát triển rất mạnh mẽ từ năm 2009 và được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực như như in mẫu sản phẩm, sản xuất mẫu đúc, tạo mẫu prototype. Hiện nay với  sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt là ngành công nghệ thiết bị điện tử nhà thông minh, ứng dụng của in 3D ngày càng rõ ràng, đặc biệt là sản xuất các bộ vỏ (cover) cho các thiết bị linh kiện điện tử.
Dưới đây 3D Services Việt Nam sẽ trình bày chi tiết quá trình tạo ra sản phẩm vỏ đựng linh kiện điện tử từ khâu thiết kế cho tới gia công ra thành phẩm và sản xuất hàng loạt. Đây là sản phẩm bộ đếm người ra vào cho công ty Thế Giới Di Động.

Đây là hình ảnh các bo mạch của khách hàng. Yêu cầu thiết kế bộ vỏ cho sản phẩm.

Vì lí do bản quyền, chúng tôi xin được phép che bớt một số thông tin trên bo mạch.

Đầu tiên là lên ý tưởng thiết kế sản phẩm trên phần mềm Solidworks. Với các kỹ sư thiết kế được đào tạo bài bản (https://3dservices.edu.vn/) việc tạo mẫu sản phẩm ban đầu chỉ mất vài giờ làm việc.
Việc hoàn chỉnh thiết kế sản phẩm mất một ngày các kỹ sư của 3D Services đã đã thực hiện thay đổi khi thiết kế cho phù hợp với bo mạch của sản phẩm và có thể lắp ráp tốt.
Và kết quả khi thiết kế trên phần mềm Solidwork.

Sau đó đó mẫu thiết kế sẽ được in 3D thử nghiệm khách hàng sẽ đem đi lắp đặt.

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Việc gia công hàng loạt bằng công nghệ in 3D hiện nay có rất nhiều lợi thế nếu nếu bạn chỉ muốn sản xuất với số lượng hạn chế chế từ vài trăm cái đổ lại với giá thành rẻ chi phí ý đầu tư ban đầu không cao.

Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế và  gia công in 3D tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ công ty 3D Service Việt Nam để được tư vấn và giúp bạn hoàn tất sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và chính xác  Chúng tôi là đơn vị 3D dẫn đầu trong việc thiết kế và gia công in 3D với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tại công ty sẽ giúp bạn trực tiếp trao đổi và hoàn thiện sản phẩm thiết kế của bạn và đưa vào sản xuất.

CÔNG TY TNHH  3D SERVICES VIỆT NAM
Hotline: 0937777943
Email: 3dservices.vn@gmail.com