Ứng dụng

Khôi phục bản vẽ các chi tiết máy công nghiệp nặng bị hư hỏng với công nghệ scan 3D

Khôi phục bản vẽ các chi tiết máy công nghiệp nặng bị hư hỏng hoặc gia công dự trữ với công nghệ scan 3D

Những lưu ý khi khởi nghiệp với in 3D

Làm sao để bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực In 3D? Nhiều khách hàng của tôi có câu hỏi tương tự như vậy. Với những kinh nghiệm và lời khuyên đúng đắn, phần mềm CAD 3D tốt nhất, Máy in 3D, được đào tạo thành chuyên gia và dịch vụ đáng tin cậy - bạn cũng có thể có một doanh nghiệp Dịch vụ In 3D thành công.

Số hóa các sản phẩm cổ vật, mô hình cổ với công nghệ Scan 3D

Số hóa vật thể với công nghệ scan 3D màu cao cấp và chính xác.

Ứng dụng quét 3D cho công nghệ thực tế ảo, mô phỏng VR 360

Giải pháp scan 3D ứng dụng mô phỏng thực tế ảo mô hình thực tế, VR 360. Công cụ số hóa sản phẩm đưa vào các ứng dụng mô phỏng VR

Ứng dụng in 3D cho ngành y tế, răng hàm mặt

Sự phát triển của công nghệ in 3D được thúc đẩy bởi các ứng dụng y tế, và nó cũng mang lại sự trợ giúp rất lớn, bao gồm cả AIDS, chân tay giả, cấy ghép, nha khoa, giảng dạy y tế, dụng cụ y tế, v.v.

Đánh giá chi tiết máy scan 3D Thunk3D Cooper M20/ C20

Máy Thunk3D Cooper là dòng máy scan 3D (máy quét 3D) để bàn thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại có độ chính xác cao nhất đối vói dòng mini desktop scanner. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc bởi hãng Thunk3D, có trụ sở tại Bắc Kinh. Khi mà thị trường có quá nhiều dòng máy scan 3D nhưng mức giá lại quá cao so với mức có thể đầu tư của đa số công ty việt Nam, thì đây là dòng máy giúp doanh nghiệp giảm tối thiểu chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Tại Trung Quốc, đây là dòng máy scan 3D bán chạy nhất xét riêng về dòng máy quét có chân đế. Tại Việt Nam, máy được nhập khẩu và phân phối bởi công ty 3D Services Việt Nam (https://3dservices.vn/may-scan-3d-thunk3d-cooper-m20-c20-full-color)

IN 3D SLA - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Stereolithography - thường được gọi là SLA - là một trong những kỹ thuật in 3D phổ biến hiện nay. Nó hoạt động bằng cách sử dụng tia laser công suất cao để làm cứng nhựa lỏng có trong bể chứa nhằm tạo ra hình dạng 3D mong muốn. Tóm lại, quá trình này chuyển đổi nhựa dạng lỏng thành nhựa rắn 3D theo kiểu từng lớp bằng cách sử dụng laser năng lượng thấp.

Sự khác biệt giữa in 3D công nghệ SLA và FDM

Với máy in 3D công nghiệp cỡ lớn, tại sao in 3D công nghệ SLA với FDM chênh lệch giá lớn như vậy?

Đánh giá chi tiết máy in 3D Anycubic 4Max Pro - Ông vua dòng máy in giá rẻ

Máy Anycubic 4MAX pro là dòng máy in 3D FDM giá rẻ nhưng sở hữu đầy đủ các chức năng mà các máy in cao cấp mới có. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc bởi hãng Anycubic - đây là công ty mạnh về mảng in 3D tại Trung Quốc. Đối với mức giá và chức năng mà nó đem lại thì đây có thể được gọi là dòng máy in 3D “ngon- bổ - rẻ”. Tại Việt Nam, máy được nhập khẩu và phân phối bởi công ty 3D Services Việt Nam.