SHINING 3D hợp tác với Rhinoceros 3D và Mesh2Surface để mở rộng mô hình cung cấp phần mềm 3D

Công ty in 3D của Trung Quốc SHINING 3D đã công bố hai hợp tác mới với các nhà phát triển phần mềm mô hình 3D Robert McNeel & Associates (người tạo ra Rhinoceros 3D) và ADA 3D (nhà phát triển của Mesh2Surface). Thông qua các thỏa thuận chiến lược, khách hàng SHINING 3D hiện nay có thể mua cả hai chương trình thiết kế 3D thông qua mạng lưới phân phối SHINING 3D Strong Global.

SHINING 3D hợp tác với Rhinoceros 3D và Mesh2Surface để mở rộng mô hình cung cấp phần mềm 3D 

Trong năm qua, SHINING 3D có trụ sở tại Hàng Châu đã tăng cường quan hệ đối tác trong ngành in 3D. Ví dụ vào tháng 10, công ty đã thành lập liên minh với cả công ty phần mềm PointShape và công ty phần mềm PointShape của Hàn Quốc và chi nhánh Geomagic của hãng 3D Systems để mở rộng phần mềm 3D.

Hiện nay, thông qua các hợp tác chiến lược mới với Robert McNeel & Associate và ADA 3D của Bulgaria, SHINING 3D đang tiếp tục mở rộng với mục tiêu cung cấp các công nghệ sản xuất phụ trợ với chi phí dễ tiếp cận hơn.

Thông qua mối quan hệ hợp tác với các nhà phát triển của Rhinoceros 3D, SHINING 3D đang công bố một giải pháp số hóa 3D chung cho mô hình 3D. Nói cách khác, khách hàng SHINING 3D hiện có thể mua nền tảng phần mềm CAD Rhinoceros trực tiếp thông qua mạng lưới phân phối của nó. Các chương trình có sẵn bao gồm Rhino, Flamingo, Penguin, Bongo, Brazil và các gói phần mềm bổ sung.

 SHINING 3D hợp tác với Rhinoceros 3D và Mesh2Surface để mở rộng mô hình cung cấp phần mềm 3D 

Ông Oscar Meza, phó chủ tịch bán hàng toàn cầu của SHINING 3D đã bình luận về thỏa thuận này: "Bằng việc hợp tác với Rhinoceros 3D, một công ty có cùng tinh thần, văn hoá và tầm nhìn, SHINING 3D tạo ra sự đổi mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với công nghệ mới, và các công cụ mạnh mẽ. "

Scott Davidson của Robert McNeel & Associates, đã phản ánh lại quan điểm đó: "Chúng tôi rất vui khi làm việc với SHINING 3D để cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và yêu cầu chuyên môn. Khách hàng của chúng tôi bây giờ có thể tận dụng sự chuyên môn bổ sung của SHINING 3D và các công cụ mà họ cung cấp để tạo ra một quy trình công việc 3D hiệu quả hơn ".

Sự hợp tác thứ hai sẽ cung cấp cho khách hàng 3D SHINING quyền truy cập vào Mesh2Surface, một plugin kỹ thuật đảo ngược cho Rhinoceros, thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu của nó. Công ty cho biết thỏa thuận này sẽ cung cấp cho người dùng phương tiện để có được mô hình CAD chính xác dựa trên dữ liệu quét.

SHINING 3D hợp tác với Rhinoceros 3D và Mesh2Surface để mở rộng mô hình cung cấp phần mềm 3D 

Cùng với nhau, các công ty đang hướng tới cung cấp trải nghiệm in 3D thân thiện và dễ tiếp cận hơn, từ quét 3D, đến mô hình 3D, và cuối cùng là sản xuất.

"Mesh2Surface đã cung cấp cho khách hàng một phần mềm dễ sử dụng, linh hoạt và mạnh mẽ cho phép họ áp dụng công nghệ 3D vào hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận", Kostadin Vrantzaliev, Giám đốc sản phẩm của Mesh2Surface cho biết. "Gói phần mềm chúng tôi hợp tác với SHINING 3D sẽ là sản phẩm nổi bật trên thị trường, đem lại nhiều giá trị hơn với chi phí thấp hơn."

"Trong 13 năm qua, SHINING 3D đã đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp 3D hoàn chỉnh từ công nghệ 3D quét sang in 3D trong ngành công nghiệp 3D", Meza nói thêm. "Chiến lược tương tự mà chúng tôi chia sẻ với Mesh2Surface là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dễ sử dụng với giá phải chăng."

Được thành lập năm 2004, SHINING 3D đã trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp in 3D cho máy tính để bàn 3D và các công nghệ quét 3D cầm tay chất lượng cao.

Tag (từ khóa):

Bình luận