Máy scan 3D cầm tay Thunk3D Fisher S

Fisher là máy scan 3d đa chức năng cầm tay mới của hãng THUNK3D. Máy có giá khá rẻ với nhiều chức năng quét chính xác. Tại Việt Nam, công ty 3D Services Việt Nam là nhà phân phối chính thức sản phẩm này.

Fisher series là máy scan 3d đa chức năng cầm tay mới của hãng THUNK3D. Máy có giá khá rẻ với nhiều chức năng quét chính xác. Tại Việt Nam, công ty 3D Services Việt Nam là nhà phân phối chính thức sản phẩm này.

 

Máy quét 3D Fisher cho phép chụp và chuyển vào máy tính một cách nhanh chóng các dữ liệu  3D thực tế, từ quét body cơ thể với hình dạng phức tạp nhất đến các chi tiết lớn như ô tô. Máy Fisher  rất dễ dàng để sử dụng và 3D phần mềm có giao diện người dùng thân thiện.
Fisher  có chức năng quét đa dạng, có thể thu  đầy đủ các màu đối tượng 3D. Máy có một thiết kế tiện dụng. ưu điểm chính là công nghệ quang học và sự linh hoạt khi thao tác. Thích hợp cho việc quét thủ công kéo dài.
Fisher  tạo dữ liệu 3D một cách nhanh chóng và chính xác, dữ liệu đầu ra sẵn sàng cho việc đem in 3D cũng như cho việc thiết kế ngược.

 

4 tùy chọn quét có sẵn
Fisher series có thể nhanh chóng thu thập được dữ liệu đối tượng 3D và làm cho chúng hiển thị trên máy tính của bạn, từ các đối tượng của bất kỳ cơ thể con người hoặc vật mẫu. Kích thước tốt nhất để quét là từ 0.03mm đến 4 mét.

                       

Để liên hệ xem máy và báo giá mua hàng, xin liên hệ đại lý:

CÔNG TY TNHH  3D SERVICES VIỆT NAM
Hotline: 0937777943
Email: 3dservices.vn@gmail.com

Hãy để chúng tôi được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Highlight:

  1.   Structured light technology, swipe to collect whole surface data with 1,200,000 points/s speed, no need to fill in the gaps and corners. 

  2.   Laser location, save your worry about working distance problem.

  3.   Dual mode, from 5cm to 500cm scanning volume, totally handheld scanning, no need extra accessories or packs.

  4.   0.04mm accuracy, scan with more details.

  5.   Both feature and mark alignment, applicable with more shapes and material targets.

  6.   Surprise function is on bata, coming soon!

Tag(từ khóa):

Bình luận