Máy scan 3D cầm tay REDHIM IW

Máy quét 3D cầm tay chính hãng Redhim. Sử dụng cho lĩnh vực đồ gỗ, nội thất, quét tượng điêu khắc. Các sản phẩm cơ khí chính xác, mẫu đúc.

Máy quét 3D cầm tay Redhim IW là loại máy quét cầm tay đời mới với phổ quát chức năng cao cấp các ngành sử dụng bằng máy quét như:

- Quét 3D các chiếc điêu khắc gỗ, tượng phật, tượng chúa..., xử lý và đưa vào các phần mềm gia công CNC gỗ như Artcam, Jdpaint. Powermill.

Riêng các bạn tậu máy tại 3D Services Việt Nam, chúng tôi với nhóm đào tạo miễn phí cho Các bạn về khâu xử lý dòng quét, phần mềm Artcam, Jdpaint, Zbrush...

- Quét 3D các mẫu cơ khí xác thực, dòng lốc máy, nón bảo hiểm, khuôn... khi tìm máy, bạn sẽ được chỉ dẫn miễn phí phần mềm thiết kế Ngược Geomagic, giúp vẽ lại dữ liệu scan ra 3D CAD step, igs... sau đó chỉ việc khiến khuôn.

- Quét các dòng lớn như bộ phàn ô tô, nguyên dòng xe máy... người dùng được chỉ dẫn phần mềm tiết kế ngược đi kèm. Bán máy kèm chuyển giao kỹ thuật cho người dùng trong khoảng phần cứng tới phần mềm. Bạn sẽ là chuyên gia lúc bạn đem đến trọn gói giải pháp cho khách hàng. khách hàng chỉ việc đầu tư, sau ấy là sản xuất.

3D Services Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đi đầu trong việc mang trọn bộ giải pháp cho người mua mà không mất thêm tầm giá đầu tư.

 

Liên hệ demo trực tiếp và xem cách chúng tôi mang lại giá trị cho bạn:

CÔNG TY TNHH  3D SERVICES VIỆT NAM

Hotline: 0937777943

Email: 3dservices.vn@gmail.com

Hãy để chúng tôi được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Máy scan 3D cầm tay REDHIM IW 

Tag(từ khóa):

Bình luận