Khôi phục các chi tiết máy công nghiệp bị hư hỏng với công nghệ scan 3D


Thông thường, các máy móc sản xuất khi mua về sẽ không có bản vẽ chi tiết để lưu trữ. Các bộ phận bị hư hỏng hoặc bị hỏng thường quá đắt để thay thế, hoặc không còn có sẵn. Như vậy đồng nghĩa với việc sản xuất sẽ bị đình trệ nếu máy móc gặp sự cố. Vậy giải pháp nào để xử lý việc này ?
Scan 3D và thiết kế ngược (RE) là giải pháp thiết kế một chi tiết mới, bản sao của một chi tiết hiện có, phục hồi một phần bị hỏng hoặc toàn bộ , cải thiện độ chính xác của mô hình và kiểm tra độ chính xác.
Chi tiết cần lấy bản vẽ sẽ được thực hiện các quá trình.Trong đó mỗi khâu sẽ yêu cầu một kỹ thuật khác nhau. Với Scan 3D và thiết kế ngược (RE) sẽ đảm nhiệm công việc tao bản vẽ từ mẫu thực tế bằng cách thu dữ liệu từ máy quét 3D sau đó đưa vào phần mềm RE để xử lý.Để dữ liệu từ bản vẽ là chính xác nhất, tốt nhất khi chi tiết hoặc máy mới đem về, bạn hãy cho thực hiện quét ngay để lấy dữ liệu gốc, vì sau một thời gian sử dụng, máy móc và chi tiết sẽ bị hỏng, biến dạng gây ra sai số nhiều khi thực hiện quét và RE mẫu.
Để được tư vấn thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH  3D SERVICES VIỆT NAM
Hotline: 0937777943
Email: 3dservices.vn@gmail.com
Hãy để chúng tôi được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan