Khám phá máy in 3D thực phẩm

Nếu công nghệ in 3D là giải pháp mới để tạo ra thức ăn thì sao? Ngày càng có nhiều máy in 3D hiện có trên thị trường, hoàn toàn thay đổi sản xuất thực phẩm. In 3D đang trở nên phổ biến hơn, và bây giờ xâm nhập vào thị trường của chúng tôi, nhưng nó hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ thấy trong bài đăng trên blog này là những khả năng mới được cung cấp bởi in  3D để tạo ra thức ăn, và chúng tôi sẽ tập trung vào khám phá này tuyệt vời: các máy in 3D Chocolate. Ai biết, có thể bạn sẽ đuổi theo những quả trứng sô cô la in 3D vào lễ Phục Sinh năm nay!

Khám phá máy in 3D thực phẩm 

In  Thực phẩm: Đáp ứng cuộc cách mạng
In 3D luôn là điều đáng ngạc nhiên hơn nhiều, và thực phẩm số hiện nay đang trở thành hiện thực. Những dự án máy in 3D thực phẩm này có thể nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ. Ví dụ: bạn đã bao giờ nghe về pizza 3D in? Được ủy nhiệm bởi NASA, Beehex khởi động thực sự đã phát triển một máy in 3D bánh pizza, do đó các phi hành gia có thể ăn pizza trong các nhiệm vụ không gian của họ.

Khám phá máy in 3D thực phẩm 

Tuy nhiên, in  thực phẩm 3D cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề khác, như Milena Adamczewska làm việc trong nhóm tiếp thị của byFlow, giải thích cho chúng tôi: "Điều gì đang được thực hiện trong một nghiên cứu mở rộng trên phạm vi toàn cầu là cách thức in ba chiều thức ăn có thể đóng góp vào sự bền vững về tương lai của thực phẩm. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp các giải pháp cho nhu cầu ăn kiêng cá nhân và giúp giảm lượng chất thải thực phẩm. "

Khi có thể in bất cứ thứ gì, bạn cũng có thể in 3D một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới: sô cô la. Hãy xem những gì thực sự có thể làm với máy in 3D của chocolate và những ưu điểm của sôcôla in 3D.

Cách in ấn 3D có thể thay đổi ngành công nghiệp sô cô la
Những lợi thế của sôcôla in 3D là gì?
Một trong những ưu điểm chính của in 3D là tính chính xác của kết quả in 3D mà bạn nhận được cuối cùng. Công nghệ này cho phép đạt được kết quả ấn tượng, nó là hoàn hảo để tạo ra những hình dạng mà nó chưa bao giờ có thể thiết kế trước đây.

Hương vị không đủ để thu hút người yêu sô cô la. Thật vậy, thiết kế bây giờ trở thành một khía cạnh thực sự quan trọng trong ngành công nghiệp sôcôla, và các nhà chế biến chocolate luôn làm việc với những thiết kế ấn tượng nhất để dụ dỗ khách hàng. Nhờ công nghệ này, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ mô hình 3D thành một sáng tạo thực sự sô cô la ăn được. Công nghệ này cho phép tự do hoàn toàn để tạo ra tất cả các cấu trúc sô cô la tùy biến! Nó có thể là một tài sản nghiêm trọng cho các đầu bếp làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công nghệ in này đã được cả các chuyên gia và khách hàng đón nhận.

 

"Nhờ vào Máy in Thực phẩm 3D của chúng tôi, đầu bếp, nhà cung cấp thực phẩm, tiệm bánh chocolatiers, chuyên gia ẩm thực và các chuyên gia khác từ ngành công nghiệp thực phẩm có thể làm khách hàng ngạc nhiên và hầu như tất cả những mong muốn của họ đều thành hiện thực. Milena Adamczewska giải thích: "Chúng tôi đã có thể quan sát cả hai nhà chế biến chocolatiers và khách hàng của họ phản ứng nhiệt tình với sự đổi mới này và những cơ hội mới mà nó mang lại. Thực phẩm cá nhân được dự đoán sẽ là xu hướng chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp thực phẩm. "

 

Máy in 3D đã có thể in sô cô la là gì?
Những loại máy in 3D được gửi đến bất kỳ ai, cho cá nhân mà còn cho chuyên nghiệp. Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện sôcôla in 3D trong cửa hàng sô cô la hoặc trong nhà hàng của bạn. Đây là những ví dụ về máy in 3D của sô cô la đã sẵn có.

Máy in sô cô la 3D đang hoạt động giống như một máy in 3D thông thường: Bạn phải tạo ra một mô hình 3D với phần mềm mô hình 3D để sản xuất nó bằng máy 3D. Một khi bạn đã có tập tin STL của bạn, bạn sẽ gửi nó đến máy in, mà sẽ chuyển đổi nó trong G-code và 3D in một cấu trúc thực tế. 

 

Tag (từ khóa):

Bình luận