IN 3D SLA NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY - DÉP

IN 3D SLA NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY - DÉP

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng khác trong ngành giày dép
Là 1 trong số những phương thức sản xuất mới, giày - dép in công nghệ 3D đang có những tác động khá tốt trong việc cải tiến quy trình sản xuất truyền thống. Từ đó nâng cao năng suất cũng như giảm thời gian đáng kể trong quá trình thử nghiệm mẫu mã mới.

IN 3D SLA NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY - DÉP

Ứng dụng công nghệ in 3D chất lượng cao SLA trong ngành giày dép chủ yếu ở các phạm trù sau:

(1) Trước khi sản xuất hàng loạt, sản phẩm mới thiết kế được in 3D chất lượng cao toàn bộ, khắc họa gần như 100% chi tiết mẫu sản phẩm mới từ thiết kế 3D. Nhờ đó, người thiết kế sau khi quan sát sản phẩm in thực tế có thể kiểm soát được lỗi sản phẩm nếu có hoặc thay đổi lại kết cấu-mẫu mã sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất đại trà.

IN 3D SLA NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY - DÉP

(2) Kiểm tra lắp ráp, kiểm tra chức năng: để kiểm soát những kết quả có thể đạt được khi  cải tiến chức năng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, kiểm soát tốt hơn về chất chất lượng sản phẩm, dễ dàng được thị trường tiếp nhận hơn.

(3) Đáp ứng tùy chỉnh cá nhân hóa: mỗi tính năng dữ liệu mẫu giày được tích hợp và thể hiện chính xác. Đồng thời, máy in 3D có thể in nhiều mô hình thông số dữ liệu khác nhau cùng một lúc và hiệu quả in rõ ràng được cải thiện. Với hiệu quả cao, giày được sử dụng công nghệ in 3D SLA có thể giúp các công ty đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tùy chỉnh của từng khách hàng cá nhân và chiếm lĩnh thị trường cao cấp.

 

Tag(từ khóa):

Bình luận