Đưa các thiết kế công trình kiến trúc vào cuộc sống bằng in 3D

Faulkner Industrial mang đến cho thế giới kỹ thuật số của thiết kế kiến ​​trúc  với 3D Printing. Garrett Faulkner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Faulkner Industrial, đã thiết kế  kiến ​​trúc suốt cuộc đời của mình nhưng không được giới thiệu đến thế giới in 3D cho đến khi ông nhận một lớp học in tự động, CNC và 3D tại trường đại học. Ông nhanh chóng nhận ra rằng ông cần tìm một cách để kết hợp công nghệ In 3D vào kiến ​​trúc.

Ông nắm bắt cơ hội bằng cách bắt đầu với Faulkner Industrial, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in 3D và sửa chữa các tệp tin kiến ​​trúc 3D với thời gian quay vòng nhanh chóng. "Lợi thế của các mô hình in 3D trên các mô hình kiến ​​trúc balsa và nứa cổ điển là rất lớn. Các mô hình sản xuất chính thức đã mất vài tuần để sản xuất có thể được hoàn thành trong 2-3 ngày với 3D Printing ", Garrett giải thích. Sự cải tiến mạnh mẽ trong thời gian dẫn đầu khuyến khích quá trình lặp lại trong quá trình thiết kế bằng cách cho phép các kiến ​​trúc sư nhanh chóng xem các thay đổi thiết kế của họ trong mô hình in 3D.

Đưa các thiết kế công trình kiến trúc vào cuộc sống bằng in 3D 

Thách thức của Mô hình Kiến trúc In ấn 3D
Mô hình-kiến trúc-mô hình 3D-Close-Up
Garrett bắt đầu sử dụng máy cắt mặc định đi kèm với máy in 3D của mình và nhớ rằng, "Tôi đã có rất nhiều mô hình hỏng hóc và rất nhiều nhựa PLA bị lãng phí. Tài liệu hỗ trợ  không có  và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tôi làm hỏng một số bản in lớn trong giai đoạn loại bỏ support. Sự thất vọng đó là điều khiến tôi phải mua phần mềm Simplify3D. "

Đưa các thiết kế công trình kiến trúc vào cuộc sống bằng in 3D 

Mô hình-kiến trúc-mô hình 3D-Triển vọng
Với một mô hình kinh doanh dựa trên một thời gian quay vòng nhanh, Garrett không thể đủ thời gian để tốn thời gian lãng phí trên các bản in không thành công. Ông đã nhanh chóng ấn tượng với số lượng các thiết lập đơn giản hóa Simplify3D, "Thật là vui khi làm việc với số lượng các thông số Simplify3D cho phép tôi kiểm soát" Một số tính năng yêu thích của Garrett Simplify3D bao gồm:

Cài đặt Bridging trong phiên bản 4.0 - "Phiên bản 4.0 mới nhất bao gồm một số tính năng cầu nối hữu ích . Bạn có thể uốn cong các quy tắc trên các máy in FDM này và bao gồm những khoảng trống nhỏ. Với việc tạm dừng các quạt tản nhiệt trong thời gian in cầu nối này, tỷ lệ thành công của tôi đã tăng lên. Tính năng này cho phép tôi in các mẫu hoàn chỉnh hơn là cắt thành CAD và dán lại sau khi thực tế, tạo ra mô hình liền mạch nhanh hơn.

Giảm tỉ lệ In Không thành công - "Khả năng xem trước đường in  đã cho phép tôi đảm bảo rằng tất cả các tính năng phức tạp siêu nhỏ đều có thể nhìn thấy trước khi gửi tệp tin tới máy in".
Nhiều quy trình - "Tôi thường xuyên sử dụng nhiều thao tác trong bản in để tiết kiệm thời gian. Bắt đầu mô hình tại 5% infill cung cấp một vài lợi thế - nó tăng tốc độ in và cũng giảm xuống một ít PLA, làm giảm lực cong. Về phía đỉnh của các mô hình, tôi đi đến 10% infill để đảm bảo chất lượng cao mà không có lỗ trên bề mặt của mô hình. "

Tag (từ khóa):

Bình luận