Dịch vụ thiết kế mẫu 3D prototype tại 3D Services Việt Nam

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 3D cùng với sự ra đời máy scan 3D và in 3D, việc phát triển ý tưởng sản phẩm đã trở nên dễ dàng và nâng cao khả năng hiện thực hóa ý tưởng hơn rất nhiều. Nhiều công ty, doanh nghiệp hay các startup đã thành công nhờ vào các ý tưởng sản phẩm mới mẻ. Từ ý tưởng đến ra sản phẩm thực tế là một quá trình dài từ lúc có ý tưởng, thiết kế concept cho đến ra sản phẩm. Biết được nhu cầu làm sản phẩm dạng prototype là rất cần thiết, 3D services Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D prototype.

3d design  

 Với nền tảng công nghệ sẵn có, việc còn lại là ý tưởng. Nếu bạn có ý tưởng cho sản phẩm mới, hãy mạnh dạn hiện thực hóa nó. 3D Services Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu ý tưởng, thiết kế 3D mô hình sản phẩm cho đến lúc ra mẫu sản phẩm thực. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế mô hình 3D, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp mạnh mẽ nhất cho ý tưởng của bạn.

Quy trình thiết kế mẫu sản phẩm như sau:

  

Đến với dịch vụ của 3D Services bạn hoàn toàn yên tâm về ý tưởng của mình sẽ luôn được bảo mật. Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ ký hợp đồng bảo mật. Ý tưởng và file thiết kế sẽ được xóa ngay khi khách hàng yêu cầu. 

Liên hệ ngay email 3dservices.vn@gmail.com hoặc số điện thoại 0937777943 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan