DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHUÔN MẪU

Dịch vụ tư vấn thiết kế gia công khuôn

Nhận tư vấn thiết kế và gia công khuôn mẫu trọn gói, từ quá trình lên ý tưởng sản phẩm, thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu, gia công ra sản phẩm nhựa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khâu ý tưởng sản phẩm, gia công hoàn thiện cũng như công nghệ trong quá trình phát triển sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ bao trọn gói mọi thử để bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm. Call 0937777943

Dịch vụ thiết kế và gia công khuôn hút chân không định hình

Thiết kế khuôn hút chân không, dịch vụ thiết kế khuôn hút định hình, dịch vụ thiết kế khuôn hút khay nhựa, thiết kế và gia công khuôn hút chân không khay nhựa, thiết kế khuôn hút chân không khay nhựa thực phẩm

Dịch vụ thiết kế khuôn mô hình đồ chơi siêu nhỏ

Các mô hình đồ chơi hiện nay rất nhiều và việc tách khuôn cho các sản phẩm nhỏ như này không hể đơn giản. Nếu quý khách hàng đã có ý tưởng cho sản phẩm, muốn thực hiện nó, hoặc bạn là một công ty khuôn mẫu nhưng đang cần đối tác để làm phương án tạo khuôn cho mình, hãy đến 3D Services để được tư vấn.

Thiết kế ngược và tách khuôn sản phẩm chậu cây cảnh

Từ dữ liệu scan 3D (quét 3D) của chậu cây mẫu, 3D Services thực hiện thiết kế lại sản phẩm ra dữ liệu CAD 3D cho khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ thiết kế 3D phổ biến tại công ty, những sản phẩm nhựa, sản phẩm khuôn ép nhựa, khuôn dập…

Dịch vụ thiết kế khuôn - gia công khuôn TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế khuôn - gia công khuôn TP. Hồ Chí Minh Khuôn mẫu luôn là một lĩnh vực trọng yếu và ngày càng phát triển mạnh mẽ, giải pháp khuôn mẫu trở thành lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sản xuất hàng loạt sản phẩm với số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế 3d khuôn thực phẩm

3D Services Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế 3D khuôn cho ngành thực phẩm, tạo mẫu 3D các món ăn dùng cho máy in 3D thực phẩm (food 3d print ) chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác với các đơn vị làm trong ngành thực phẩm.

Dịch vụ thiết kế và gia công khuôn mẫu nghệ thuật

3D Services Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ thiết kế và tạo mẫu khuôn nghệ thuật bao gồm: - Làm khuôn đúc cao su - Làm khuôn silicon - Làm khuôn bánh trung thu, khuôn thực phẩm - Làm khuôn nhang, khuôn ép nhựa nghệ thuật - Các mẫu sản phẩm khuôn nghệ thuật.

Dịch vụ tách khuôn artcam

Artcam pro là phần mềm rất phổ biến trong các công ty gia công các sản phẩm thiên về art, các sản phẩm nghệ thuật, tượng. Artcam là phần mềm chuyên về điêu khắc gỗ, làm quảng cáo, làm khuôn dập, khuôn ép nhựa các mẫu hoa văn nghệ thuật. hiện phần mềm này đang được giảng dạy tại các trung tâm đào tạo Artcam.