Lĩnh vực nội thất xe ô tô đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi nhu cầu về ô tô ngày càng nhiều. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

Xe ô tô không chỉ đơn giản để phục vụ nhu cầu đi lại mà con phải mang đến sự tiện dụng, thoải mái. Dịch vụ trên xe phải mang đẳng cấp sang trọng. Do đó, việc thiết kế nội thất cho xe cần phải được coi trọng.

Scan 3D được ứng dụng như thế nào?

Với máy quét 3D, việc tính toán kích thước và ghi nhận mô hình 3D của xe vào máy tính sẽ trở nên đơn giản.

Máy quét 3D với độ chính xác cao sẽ số hóa nội thất ô tô hoặc sản phẩm để đưa vào máy tính. Sau đó, nhờ vào các dữ liệu này, kỹ thuật viên sẽ thiết kế thêm các chi tiết bên trong.

Đơn vị thực hiện dịch vụ Scan 3d nội thất ô tô có kinh nghiệm.

3D Services Việt Nam đã và đang là đối tác scan 3D và thiết kế cho rất nhiều công ty trong ngành cũng như ngoài ngành. Với kinh nghiệm thiết kế các dòng xe Limousine lớn trên 30 chỗ, xe dcar 16 chỗ… các sản phẩm nội thất bên trong xe. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện với chúng tôi.

Quy trình thực hiện như thế nào?

Bạn hãy xem một video minh họa quy trình thực hiện quét 3D và thiết kế. Đây là cách mà 3D Services thực hiện cho rất nhiều khách hàng.

Vì lí do bảo mật, video sẽ chỉ minh họa cho khách hàng các công đoạn thực hiện.

Với công nghệ scan 3D, sẽ giúp khách hàng rút gọn rất nhiều công đoạn đo đạc, thiết kế, tập trung hơn vào khâu chế tạo sản phẩm. Nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng tốc tiến độ hoàn thành.

Để được tư vấn thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH  3D SERVICES VIỆT NAM
Hotline: 0937777943
Email: 3dservices.vn@gmail.com

Hãy để chúng tôi được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan