Dịch vụ in 3D SLA chất lượng cao cho lĩnh vực nha khoa

“Khi muốn thay thế răng hay nắn chỉnh hàm, người ta có thể sử dụng máy scan 3D lấy dữ liệu hàm răng dưới dạng file ảnh. Sau đó, họ dùng phần mềm chuyên dụng xử lý bề mặt cùng kỹ thuật viên vá lại lỗi những chỗ mà máy scan không quét hết để hoàn chỉnh bản vẽ 3D. Từ bản vẽ này, người ra in ra được hàm răng khách hàng để đánh giá tổng thể một cách trực quan, thay vì dùng hình ảnh 2D như trước tới nay vẫn làm”.

Cũng nhấn mạnh tiềm năng của in 3D đối với ngành nha, bác sỹ nha khoa Trần Đức Trinh – Bệnh viện Y học phòng không, không quân Hà Nội – cho biết: “Ngoài việc in ra nguyên mẫu hàm răng để phục vụ công tác chẩn đoán, đánh giá, điều chỉnh, công nghệ in 3D còn được ứng dụng trong việc trồng răng và một số lĩnh vực khác. Ở một số quốc gia trên thế giới, sau khi dùng máy scan 3D để đo đạc kích thước và hình dạng chính xác chiếc răng cần thay, người ta dùng máy in 3D có thể sử dụng vật liệu đặc biệt để tạo ra răng giả, sau đó trồng ngay vào chỗ răng khuyết trên hàm”. Theo http://khoahocphattrien.vn.

Tuy nhiên, việc đầu tư máy in 3D cho lĩnh vực nha khoa rất tốn chi phí và khó khâu hao, do đó việc lựa chọn dịch vụ in 3D nha khoa là giải pháp hợp lý, với giá cạnh tranh, không yêu cầu kỹ thuật vân hành máy,… chỉ cần có file 3D là sẽ có mẫu.

Ứng dụng in 3D cho các lĩnh vực:

– Tạo mẫu in 3D nha khoa.

– Tạo mẫu nhanh, mẫu concept.

– Tạo phôi đúc khuôn, đổ khuôn silicon.

– Tạo các mô hình 3D lớn.

– Tạo các mẫu nhựa nhanh không tốn chi phí làm khuôn

Chỉ cần gửi file có ngay báo giá tốt.

Liên hệ: 0937777943

Email: 3dservices.vn@gmail.com

Bài viết liên quan